NHỮNG NGÔI NHÀ NHỎ SIÊU XINH TRÊN ĐỈNH NÚI

NHỮNG NGÔI NHÀ NHỎ SIÊU XINH TRÊN ĐỈNH NÚI

??̂́? ??̣? đ??? ???̂́? ??̀? ??̣̂? ?????? ?ℎ?̉ ??̛̀? đ?̉ ??̂̀? đ?̂̉ ??̂́? ??̂́? ??̛́? ?ℎ?̣ ???̂́? ????, ??̛̀? đ?̉ ?? đ?̂̉ ???̛̃ đ?̛?̛̣? ??̛̣ ??̂? ??̃?ℎ ????? ??̀?ℎ, ??̛̀? ℎ??̣̂? đ?̣? ??̀ đ?̂̀? đ?̉ ???̣̂? ??ℎ? ?ℎ?̛ ?ℎ?́?ℎ ??̣? 3 sao ?̛̉ ????? ??̂?, ?ℎ?̀ ?ℎ??? ???????? ??̀ ??̛̣? ?ℎ?̣? ??̣? ?ℎ?̂?? ?ℎ?̂̉ ??̉ ??? ?ℎ? ?ℎ???̂́? đ? ???? ??̉? ??̀?ℎ.

Những căn nhà xinh đẹp trên đỉnh núi ruộng bậc thang khu Ý Linh Hồ, thuộc xóm Lồ Lao Chải (Nay là Tổ 1, Phường Cầu Mây,TX Sapa), xung quanh là xóm nhỏ của người bản địa. Cách thị trấn Sapa chưa đầy 3,9km, Chapa Ecolodge giữ được sự yên tĩnh tuyệt đối, không có tiếng xây dựng, ko có ồn ào, chỉ có tiếng trẻ con gọi nhau, tiếng nói chuyện sinh hoạt của gia đình đồng bào.
Thức dậy với không khí trong lành, view thung lũng 360 độ từ ban công. Đi dạo thăm các bản làng của người HMông, ngắm thung lũng Mường Hoa xinh đẹp rộng lớn, để được tận mắt xem và trải nghiệm những nét sinh hoạt rất đời thường của người dân nơi đây.
Những ngôi nhà nhỏ siêu xinh (bungalow) của Chapa Ecolodge được xây dựng rất kiên cố chắc chắn, với nhiều họa tiết trang trí bằng gỗ, mãi lợp cọ hoặc gỗ pơ mu cổ, tạo sự gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt nơi đây được trang bị đầy đủ tiện nghi như một khách sạn 3 sao, đáp ứng thời tiết khắc nghiệt lạnh ẩm của Sapa nhằm tạo cho du khách những đêm nghỉ dưỡng tiện nghi thoải mái nhất, điều mà không phải homestay nào ở Sapa cũng làm được. Giá cả ở đây thì rất cạnh tranh, Khách hàng luôn đạt được giá trị tốt nhất so với số tiền họ chi trả.