Dịch vụ

Đặt vé cáp treo với giá tốt hơn

Với hệ thống cáp treo hiện đại dài 6282m từ Sun World, hành trình chinh phục nóc nhà Đông Dương của bạn giờ đây sẽ thuận tiện & thú vị hơn bao giờ hết.
Chạm tay vào cột mốc đánh dấu độ cao 3,143m kỉ niệm cho hành trình chinh phục nóc nhà Đông Dương
Cùng cả gia đình đặt chân lên đỉnh núi Fansipan dễ dàng hơn bao giờ hết chỉ với 15 phút
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Thung Lũng Mường Hoa và dãy Hoàng Liên Sơn hùng vĩ
Tham quan bức Tượng Quan Âm cao 12m hướng nhìn xuống dân gian
Read More

Cho thuê xe máy: Xe số wave giá 150.000đ cho cả 1 ngày và đêm

Chất lượng tốt hơn- số lượng nhiều hơn- xe mới hơn. Là những tiêu chí của cửa hàng anh Chapa Ecolodge. Có thể nói sự uy tín sẽ được bạn trải nghiệm và đánh giá tốt.

Không đem những xe xấu về mẫu mã, kém về chất lượng cho thuê. Những chiếc xe tại cửa hàng mới đều chất lượng khỏi bàn cải. Luôn được bảo dưỡng kiểm tra hằng ngày sau khi khách trả từ chi tiết nhỏ nhất đến các bánh xe gương đèn hay động cơ máy.
Read More

Xe Buýt Hà Nội – Sapa – Hà Nội (Hãng xe Sapa Express)

Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của Xe Buýt Hà Nội – Sapa – Hà Nội hãng Sapa Express (Bus Hanoi – Sapa – Hanoi) là một trong những hãng vận chuyển du lịch tốt nhất hiện nay cho chuyến tham quan của bạn lên Sa Pa và chiều ngược lại.

Hàng nghìn lượt khách trong nước và quốc tế (nhất là khách nước ngoài) đã chọn đặt và đánh giá cao dịch vụ của Sapa Express, tại sao vậy?
Read More

Thuê xe Du lịch

Chúng tôi là đơn vị vận chuyển du lịch chuyên nghiệp ở Sa Pa từ nhiều năm nay. Chúng tôi mang đến cho quý khách các loại xe chất lương an toàn từ 4 chỗ đến 45 chỗ ngồi.

Chúng tôi là đơn vị vận chuyển du lịch chuyên nghiệp với các tuyến điểm du lịch nổi tiếng như  : Read More